Trên thị trường hiện nay, nguồn vật liệu từ cao su tấm rất đa dạng như cao su tấm chịu nhiệt, cao su chịu dầu, cao su sọc – ca rô, cao su bố. Và giá trị ứng dụng sản phẩm cao su vào hoạt động sản xuất, đời sống hằng ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong ngành đóng tàu, cầu đường,… Dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường, công ty Hoàng Bảo Minh chúng tôi được thành lập và trở thành đơn vị có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bán cao su tấm chất lượng giá rẻ ở TPHCM và khu vực phía Nam.

cao-su-goc-op-tuong (3)Cao su tấm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Ứng dụng của sản phẩm cao su tấm

Cao su tấm khá quen thuộc với ngành đóng tàu và cầu đường, ngoài ra ở các khu công nghiệp, ứng dụng của cao su tấm để chống trơn trượt, nâng cao hiệu suất vận hành máy móc nên càng được sử dụng rộng rãi.

Trong các công trình kiến trúc, các loại cao su tấm được dùng để giảm nhiệt cho mái nhà hay ở phân xưởng sản xuất, cao su tấm có thể hấp thu lượng nhiệt nóng và giữ môi trường làm việc mát mẻ, dễ chịu, đảm bảo tiến độ sản xuất hàng hóa. Với lớp cao su tấm bền bỉ gắn kết chặt chẽ vào vách tường, khả năng chống ồn và chống nóng hiệu quả hơn.

Đối với ngành cầu đường, cao su tấm sọc –ca rô được ứng dụng nhiều bởi đặc điểm chống trơn trượt và cấu trúc bền bỉ có thể chịu nhiệt, chịu lực rất tốt.

cao-su-chiu-dau (3)Sản phẩm cao su tấm chất lượng, giá rẻ

Công ty Hoàng Bảo Minh bán cao su tấm chất lượng ở TPHCM

Với giá trị sử dụng cao của các loại cao su tấm, sản phẩm ngày càng thuyết phục được người tiêu dùng. Sở hữu nguồn vật liệu cao su tấm lớn, đa dạng về mẫu mã, giá cả, đến với công ty Hoàng Bảo Minh khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Các loại vật liệu cao su tấm giá rẻ của công ty Hoàng Bảo Minh được tạo nên từ liên kết bền vững của mủ cao su tự nhiên, qua quá trình sản xuất nguồn vật liệu được hoàn thành có độ bền tốt và giá trị sử dụng cao. Do đó, công ty Hoàng Bảo Minh chúng tôi luôn đảm bảo nguồn vật liệu chất lượng và cung cấp sản phẩm với giá thành hợp lý nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM HOÀNG BẢO MINH

Địa chỉ: 69 Đông Hưng Thuận 19, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Tel: (08) 3891 8881 – 0933 883 144 – 0933 88 55 01

Fax: (08) 3891 8881