Cao su tấm rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm và bao gồm 4 loại sản phẩm chính: cao su tấm chịu dầu, cao su tấm chịu nhiệt, cao su sọc – ca rô, cao su bố. Các loại sản phẩm của cao su tấm có giá trị ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp nặng và nhẹ, sử dụng cho ngành cầu đường, đóng tàu. Và nhằm cung cấp các sản phẩm cao su tấm tốt nhất cho thị trường, công ty Hoàng Bảo Minh ra đời và trở thành công ty bán cao su tấm chất lượng, giá rẻ ở TPHCM với hàng ngàn cuộn cao su tấm có giá trị sử dụng cao.

11Sản phẩm cao su chịu nhiệt của Hoàng Bảo Minh

Các sản phẩm cao su tấm của Hoàng Bảo Minh

Dựa trên tiêu chí của thị trường và giá trị ứng dụng sản phẩm trong mỗi ngành nghề, công ty Hoàng Bảo Minh chúng tôi đã cung cấp đến thị trường các sản phẩm cao su tấm giá rẻ chất lượng và phù hợp nhất.

Cao su tấm chịu nhiệt có khả năng hấp thu nguồn nhiệt cho mái nhà xưởng, giữ nhiệt độ thoáng mát, dễ chịu, đồng thời tăng năng suất lao động của các nhà máy, xí nghiệp. Đối với các đơn vị kinh doanh tiếp xúc với lượng dầu trơn thì khả năng hư hỏng các trang thiết bị nhanh chóng bị bào mòn, với sản phẩm cao su tấm chịu dầu của Hoàng Bảo Minh sẽ giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, còn có sản phẩm cao su bố, cao su tấm sọc – ca rô có thể chống trơn trượt trong quá trình di chuyển.

Các sản phẩm cao su tấm của Hoàng Bảo Minh có độ bền cao và kích thước phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng, do đó đảm bảo giá trị sử dụng cho các công trình xây dựng và cầu đường.

ong-cao-su (2)Sản phẩm cao su cho công nghiệp

Công ty Hoàng Bảo Minh bán cao su tấm chất lượng ở TPHCM

Công ty Hoàng Bảo Minh là một trong những đơn vị kinh doanh cao su tấm có bề dày kinh nghiệm ở TPHCM. Trong những năm qua, công ty Hoàng Bảo Minh chúng tôi đã mang đến cho nhiều khách hàng những mẫu sản phẩm tốt nhất cho thị trường cao su nội và ngoại địa.

Sản phẩm của chúng tôi được kết thành từ hàng triệu giọt mủ cao su tự nhiên của vùng đất đỏ bazan màu mỡ, trải qua quá trình sản xuất công nghệ hiện đại, cao su Hoàng Bảo Minh có độ bền đẹp cao và ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, ngành cầu đường, đóng tàu.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa cao su tự nhiên và nhân tạo

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua cao su tấm chất lượng giá rẻ ở TPHCM, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM HOÀNG BẢO MINH
Địa chỉ: 69 Đông Hưng Thuận 19, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Tel: (08) 3891 8881 – 0933 883 144 – 0933 88 55 01
Fax: (08) 3891 8881