Cao su tấm là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt và sản xuất của con người. Ngày nay, có khá nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất các loại sản phẩm từ nguồn nguyên liệu cao su tự nhiên, cao su tấm là sản phẩm không thể thiếu trong các xưởng sản xuất cao su và đây là vật liệu hữu ích cho ngành công nghiệp, cơ khí, cầu đường,… Hoàng Bảo Minh là một trong những công ty bán cao su tấm giá rẻ ở TPHCM, ngoài cao su tấm, chúng tôi còn cung ứng đến thị trường các sản phẩm như: ống cao su, cao su kỹ thuật, cao su ngành cầu-đường,…

cao-su-ky-thuat-cau-duong (7)
Ứng dụng cao su tấm trong ngành cầu đường

Nhu cầu và vai trò của cao su tấm

Cao su tấm là nguồn vật liệu cho ngành đóng tàu, cầu đường, sử dụng trang bị trong công nghiệp, có tác dụng chống trơn trượt cho đường đi, cách âm chống nóng cho ngôi nhà. Sản phẩm cao su tấm được ứng dụng cách âm cho phòng hát, phòng ghi âm, chống nóng cho những nhà xưởng trong khu công nghiệp. Chính vì vậy, nhu cầu của giới tiêu dùng các loại sản phẩm cao su tấm, ống cao su,… khá phổ biến và ngày càng tăng.
Xem thêm: Ứng dụng của cao su tấm

cao-su-soc–ca-ro (1)
Sản phẩm cao su tấm Hoàng Bảo Minh

Công ty Hoàng Bảo Minh cung cấp cao su tấm giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của giới khách hàng về ứng dụng vật liệu cao su tấm cho hoạt động kinh doanh, công ty cao su Hoàng Bảo Minh chúng tôi cung cấp nguồn hàng lớn, chất lượng, giá rẻ cho giới tiêu dùng ở TPHCM và các quận huyện lân cận.
Cao su Hoàng Bảo Minh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu mủ cao su tự nhiên. Sau quá trình tích tụ và trải qua các giai đoạn sản xuất, các phần tử trong mủ cao su được kết dính vững chắc với nhau tạo nên sản phẩm cao su tấm giá rẻ, chất lượng tốt, đáo ứng được yêu cầu của giới khách hàng trên thị trường.
Xưởng sản xuất cao su tấm của chúng tôi, có các loại cao su tấm như: cao su tấm chịu nhiệt, chịu dầu, cao su tấm sọc-caro, cao su bố,…Mỗi sản phẩm cao su tấm được sản xuất với mục đích sử dụng khác nhau. Chính vì vậy, khi giới tiêu dùng có nhu cầu mua cao su tấm giá rẻ, chất lượng tốt, hãy liên hệ công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đưa ra quyết đinh lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM HOÀNG BẢO MINH
Địa chỉ: 69 Đông Hưng Thuận 19, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Tel: (08) 3891 8881 – 0933 883 144 – 0933 88 55 01
Fax: (08) 3891 8881