Như chúng ta đã biết, cao su tấm có giá trị sử dụng cao trong đời sống sinh hoạt và kinh doanh của con người. Do đó, việc lựa chọn đơn vị cung cấp cao su tấm chất lượng, giá rẻ ở TPHCM rất quan trọng. Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trên thị trường, công ty Hoàng Bảo Minh chúng tôi đã chiết xuất những giọt mủ cao su tự nhiên kết thành sản phẩm cao su tấm, đảm bảo chất lượng và giá trị sử dụng cho các gia đình, khu công nghiệp và ngành đóng tàu.

cao-su-ky-thuat-cau-duong (1)Ứng dụng cao su tấm cách âm, cách nhiệt

Vai trò của cao su tấm

Cao su tấm đa dạng về mẫu mã và sản phẩm, bao gồm các loại: cao su tấm chịu nhiệt, cao su chịu dầu, cao su sọc ca rô chống trơn trượt và cao su bố. Mỗi mẫu sản phẩm trên đều có tính năng ưu việt khi sử dụng và đảm bảo chất liệu bền lâu cũng như khả năng chống ồn, chống nhiệt, chịu dầu và cách âm tốt.

Ngoài việc sử dụng mủ cao su tự nhiên cho lớp đệm êm của gia đình, từng thành phần trong mủ cao su cấu thành cao su tấm có vai trò tăng hiệu quả sản xuất và kinh doanh. Cao su tấm được sử dụng cho những phòng karaoke với mục đích cách âm hiệu quả bằng việc ốp sản phẩm dính vào bức tường. Chống nóng cách nhiệt với lớp cao su tấm ở trên trần nhà. Sự xuất hiện của sản phẩm cao su ở các tuyến đường giao thông là giải pháp chống trơn trượt và gây tai nạn khi trời mưa. Sản phẩm cao su tấm giá rẻ có cấu tạo bền vững, rất khó bị oxy hóa nên tiết kiệm chi phí cho người dùng.

11Cao su tấm Hoàng Bảo Minh

Công ty Hoàng Bảo Minh bán cao su tấm chất lượng, giá rẻ

Công ty Hoàng Bảo Minh với mục tiêu cung cấp đến người tiêu dùng trên thị trường sản phẩm cao su tấm an toàn, tiện nghi, ứng dụng quy trình sản xuất theo dây chuyền hiện đại và sang trọng trong mọi không gian lắp đặt.

Là một trong những đơn vị cung cấp các loại cao su tấm chất lượng, giá rẻ ở TPHCM, công ty Hoàng Bảo Minh chúng tôi cam kết mang đến cho ngành đóng tàu, khu công nghiệp và các công trình xây dựng sản phẩm cao su tấm có giá trị sử dụng cao nhất.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua cao su Hoàng Bảo Minh, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM HOÀNG BẢO MINH

Địa chỉ: 69 Đông Hưng Thuận 19, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Tel: (08) 3891 8881 – 0933 883 144 – 0933 88 55 01

Fax: (08) 3891 8881