Cao su tấm là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và ngành đóng tàu. Với chất liệu bền bỉ, giá thành hợp lý, cao su tấm rất được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng. Do đó, hiện nay nhiều nhà kinh doanh thường tìm hiểu địa chỉ mua cao su tấm chất lượng, giá rẻ ở đâu để có cơ hội sở hữu vật liệu có giá trị sử dụng cao và tăng năng suất trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

cao-su-chiu-dau (3)Chất liệu bền bỉ của cao su tấm

Các loại cao su tấm phổ biến

Được chiết xuất từ lớp mủ cao su tự nhiên và sau quá trình ứng dụng công nghệ hiện đại, lớp mủ cao su được kết thành những cuộn cao su đa dạng về sản phẩm, mẫu mã. Các loại cao su tấm phổ biến bao gồm: cao su tấm chịu nhiệt, cao su tấm chịu dầu, cao su sọc – ca rô, cao su bố. Mỗi loại sản phẩm có đặc tính và ưu điểm riêng nên giá trị sử dụng sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Cao su tấm chịu nhiệt có khả năng chống chọi tốt với nguồn nhiệt của môi trường, hạn chế khả năng hấp thụ nhiệt làm nóng không gian sản xuất hàng hóa. Cao su chịu dầu được ứng dụng phổ biến cho ngành đóng tàu và trong các phân xưởng của khu công nghiệp, những sản phẩm này luôn duy trì tuổi thọ cao. Loại cao su tấm giá rẻ có khả năng chống trơn trượt nhất là cao su sọc – ca rô. Với bề mặt là những đường kẻ ô vuông, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong ngành cầu đường,…

ong-cao-su (2)Sản phẩm cao su tấm cho ngành xây dựng

Công ty Hoàng Bảo Minh bán cao su tấm chất lượng, giá rẻ ở TPHCM

Ứng dụng công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu dồi dào từ vùng đất đỏ bazan, các sản phẩm cao su tấm của Hoàng Bảo Minh được hoàn thiện trên dây chuyền sản xuất và chào bán đến thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm cao su tấm chất lượng, bền bỉ theo thời gian và giá thành phù hợp với nhu cầu của thị trường. Nhờ đó, đặc điểm của cao su tấm Hoàng Bảo Minh thể hiện được sự an toàn và tiện lợi khi sử dụng.

Là một trong những công ty cung cấp cao su tấm chất lượng, giá rẻ ở TPHCM và khu vực phía Nam, Hoàng Bảo Minh luôn mong muốn mang đến cho thị trường những loại cao su tấm có chất liệu tốt và giá trị sử dụng cao.

Đến với công ty Hoàng Bảo Minh, Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM HOÀNG BẢO MINH
Địa chỉ: 69 Đông Hưng Thuận 19, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Tel: (08) 3891 8881 – 0933 883 144 – 0933 88 55 01
Fax: (08) 3891 8881