Cao su tấm chịu nhiệt là một trong 4 sản phẩm tiêu biểu của cao su tấm và có ứng dụng cao trong ngành xây dựng cũng như đóng tàu. Với độ dẻo dai và bền đẹp cao, sản phẩm cao su tấm chịu nhiệt là sản phẩm cách nhiệt hiệu quả cho các phân xưởng sản xuất.

cao-su-soc–ca-ro (3)Cao su tấm chịu nhiệt cho nhà xưởng

Nhu cầu và ứng dụng của cao su tấm chịu nhiệt

Trong khu công nghiệp, sản phẩm cao su tấm được sử dụng nhiều với vai trò hỗ trợ năng suất hoạt động của máy móc, chống trơn trượt và giữ nhiệt độ ổn định, tạo môi trường làm việc thoáng mát và dễ chịu nhất cho người lao động. Sự kết hợp tạo thành các bức tường hay mái che cao su tấm chịu nhiệt đã làm giảm nhiệt độ và có thể bảo vệ tài sản của nhà máy, xí nghiệp.

Ngoài ra, cao su tấm chịu nhiệt được ứng dụng rộng rãi cho những tòa nhà cao ốc ở trần nhà cao hay bức tường chịu hướng nhiệt lớn của mặt trời. Trong ngành đóng tàu, độ bền bỉ, dẻo dai của sản phẩm là lợi thế cho công việc tiếp xúc nhiều với nguồn nhiệt tự nhiên.

Chính vì vậy, người tiêu dùng hiện đại không ngừng đầu tư ứng dụng sản phẩm cao su tấm chịu nhiệt trong hoạt động sản xuất. Cùng với nhu cầu của thị trường, các đơn vị bán cao su tấm các loại ngày càng nhiều và khách hàng không quá khó khăn để chọn được sản phẩm cách nhiệt ưng ý.

cao-su-soc–ca-ro (4)Cao su chịu nhiệt Hoàng Bảo Minh

Hoàng Bảo Minh bán cao su tấm chịu nhiệt giá rẻ ở TPHCM

Dựa trên nhu cầu của thị trường, công ty Hoàng Bảo Minh chúng tôi đã cung cấp nguồn vật liệu cao su tấm giá rẻ và chất lượng nhất đến khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thuộc khu vực phía Nam. Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, các sản phẩm của Hoàng Bảo Minh luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Là một trong những công ty bán cao su có thương hiệu nổi tiếng, công ty cao su Hoàng Bảo Minh cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm có độ bền bỉ cao nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM HOÀNG BẢO MINH

Địa chỉ: 69 Đông Hưng Thuận 19, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Tel: (08) 3891 8881 – 0933 883 144 – 0933 88 55 01

Website: hoangbaominh.com