Dịch vụ thiết kế văn phòng đẹp, uy tín tại Hà Nội
Thiết kế văn phòng

Dịch vụ thiết kế văn phòng đẹp, uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế văn phòng đẹp, uy tín tại Hà Nội

Hoàng Bảo Minh (HBM) tự hào là đơn vị thiết kế nội thất dẫn đầu thị trường Hà Nội. Đươc thành lập và đi vào hoạt động hơn 10 năm, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng những mẫu nội thất đẹp nhất, phù hợp với sở thích, mong muốn của mỗi người. Đặc biệt, nhắc đến HBM là nhắc đến dịch vụ thiết kế văn phòng uy tín.

Cung với kinh nghiệm, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giỏi, luôn đưa ra những lời khuyên chất lượng tới khách hàng.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của HBM luôn được đánh giá cao bởi ngoài quy trình làm việc khép kín, HBM luôn tuân thủ những tiêu chuẩn về nội thất cho thiết kế văn phòng. Đồng thời, sự sáng tạo từ đội ngũ kiến trúc sư luôn khiến khách hàng hài lòng.

HBM cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng đẹp tại Hà Nội

HBM cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng đẹp tại Hà Nội

Có những tiêu chuẩn nào trong thiết kế văn phòng ?

Tiêu chuẩn về diện tích (m2/người)

Việc đầu tiên phải làm khi thiết kế văn phòng hay bất cứ công trình nội thất nào cũng đều là tính toán diện tích sử dụng. Đối với văn phòng, ngoài không gian làm việc, sử dụng chung, trang trí bầy biện đồ nội thất thì chủ doanh nghiệp cũng phải tính đến lối chung, đảm bảo đi lại nội bộ không bị cản trở.

Theo tính toán và kinh nghiệm của HBM, có 3 mức tiêu chuẩn mà các văn phòng đang áp dụng phổ biến ở Hà Nội:

– Mức trung bình-đủ: mỗi nhân viên có khoảng 5-6 m2 sử dụng

– Mức tiết kiệm: 3-4 m2/người

– Mức tiêu chuẩn: từ 7-10 m2/người là mức đảm bảo hiệu quả, sáng tạo trong công việc của mỗi người

Tiêu chuẩn thiết kế phòng làm việc giám đốc/lãnh đạo

Trong mỗi công ty, giám đốc luôn là đầu tàu của cả tập thể. Do đó, phòng làm việc của giám đốc không chỉ thể hiện đẳng cấp, uy nghiêm của người đứng đầu, mà còn là thương hiệu của cá nhân đó trong mắt nhân viên và đối tác bạn hàng. Vậy có những tiêu chuẩn gì cần phải chú ý khi thiết kế phòng làm việc giám đốc:

Vị trí của phòng giám đốc phải có được tầm nhìn thoáng, đẹp và bao quát được tất cả các bộ phận. Theo phong thủy, phòng của giám đốc tuyệt đối không được gần khu vực WC bởi sẽ đem lại vận đen, không tốt cho công việc

Diện tích phòng làm việc của giám đốc cũng phải lưu ý. Nhắc đến điều này, đơn vị thiết kế cần phải tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn và sắp xếp sao cho hòa hợp với diện tích của cả văn phòng. Mặt khác, diện tích phòng làm việc cũng tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của giám đốc.

Lựa chọn đồ nội thất cho phòng giám đốc phải sang trọng, đẳng cấp. Những món đồ thường phải có trong phòng giám đốc bao gồm:  bàn giám đốc, ghế giám đốc, tủ tài liệu với màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt

Tiêu chuẩn thiết kế cho phòng họp

Trong mỗi cơ quan, phòng họp là nơi đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến vận mệnh của cả công ty. Đây cũng là nơi mà các thành viên có những khoảnh khác chia sẻ quan điểm và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Do vậy, phòng hợp thường là nơi được thiết kế có diện tích khá rộng, đảm bảo sự nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Một số điểm cần lưu ý khi thiết kế phòng hợp:

– Diện tích, sức chứa của phòng hợp. Tùy vào quy mô và nhu cầu của mỗi công ty thì phòng họp có diện tích và sức chứa khác nhau. Có các kích thước nhỏ, vừa và lớn cho phòng họp, với tính toán khoảng 1.8m2/người nếu có bàn hoặc 0.8m2/người nếu không có bàn.

– Vị trí phòng hợp đặt ở đâu trong văn phòng cũng là điểm cần chú ý. Nên đặt phòng hợp ở vị trí riêng, tránh những tiếng ồn từ bên ngoài. Nhưng vẫn phải đảm bảo sự thoáng đãng, lưu thông không khí.

– Lựa chọn đồ nội thất đồng bộ, dễ chịu, đơn giản cho phòng hợp. Bởi đây là không gian chung của cả văn phòng.

Tiêu chuẩn thiết kế quầy lễ tân, sảnh

Khi bạn đến bất cứ văn phòng hoặc nơi làm việc nào, sau khi qua cửa bảo vệ thì quầy lễ tân chính là khu vực bạn bắt gặp đầu tiên. Do đó, sẽ là không sai nếu nói quầy lễ tân chính là bộ mặt của mỗi công ty, văn phòng làm việc.

Thông thường, quầy lễ tân sẽ được thiết kế theo hình dạng chữ I hoặc chữ L, tùy thuộc vào thiết kế của văn phòng. Kích thước sẽ là cao 1.2 m và dài khoảng 2.2 m. Kích thước này sẽ tùy thuộc vào diện tích văn phòng và số lượng lễ tân làm việc.

Khi bắt đầu thiết kế quầy lễ tân, kiến trúc sư của HBM sẽ tư vấn cho khách hàng một số lưu ý như sau:

– Không để quầy lễ tân quá lớn trong sảnh nhỏ và ngược lại

– Quầy lễ tân phải có kích thước phù hợp với vóc dáng của nhân viên làm việc

– Phải đảm bảo sự hài hòa với đồ đạc, bố trí nội thất khác

Văn phòng làm việc với thiết kế mở

Văn phòng làm việc với thiết kế mở

HBM nhận thiết kế văn phòng với diện tích lớn

HBM nhận thiết kế văn phòng với diện tích lớn

Thiết kế phòng họp có bàn

Thiết kế phòng họp có bàn

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế văn phòng của HBM

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc trọn gói, khép kín. Kiến trúc sư của HBM sẽ đến khảo sát tận nơi không gian văn phòng làm việc của khách hàng. Từ đó đưa ra xác định về diện tích thiết kế, thiết bị sử dụng, tư vấn khách hàng những tiêu chuẩn cần áp dụng.

Song song với đó, HBM sẽ đưa ra những mẫu nội thất văn phòng (Bàn ghế, tủ tài liệu,…) phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tùy với không gian khép kín hay mở, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất, đảm bảo vẻ đẹp, ánh sáng cho văn phòng làm việc.

Dưới đây là những lợi ích là khách hàng chỉ có thể nhận được khi đến với HBM:

– Thiết kế sáng tạo với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm

– Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, gọn nhẹ

– Bảo hành tận tâm, nhiệt tình, đúng theo cam kết ban đầu

– Hoàng Bảo Minh cam kết đem đến cho khách hàng không gian sống sang trọng, tiện nghi và đầy đẳng cấp

– Chúng tôi nhận tư vấn, báo giá và lên thiết kế sơ bộ tại chân công trình cho khách hàng

– Sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp. Đảm bảo giúp khách hàng mô hình hóa ý tưởng với chi phí hợp lý nhất

– Thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Mẫu thiết kế văn phòng vui nhộn của HBM

Mẫu thiết kế văn phòng vui nhộn của HBM

Hoàng Bảo Minh – Công ty thiết kế văn phòng số 1 Hà Nội

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của Hoàng Bảo Minh

Xu hướng hiện nay là các nhà thầu sẽ bàn giao phần thô công trình cho chủ nhà (chủ đầu tư). Việc thiết kế nội thất sẽ được chủ nhà chủ động làm việc với đơn vị thiết kế. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, HBM nhận tư vấn, thiết kế, lên bản vẽ nội thất cho quý khách hàng.

Dựa trên mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ hiện thực hóa từ việc lên bản vẽ sơ bộ, lấy ý kiến và bào giao bản vẽ hoàn chỉnh. Với hơn 10 năm hoạt động, HBM có nhiều kinh nghiệm thiết kế nội thất biệt thự, chung cư cao tầng, nhà hàng, khách sạn. Với mỗi công trình, HBM luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối.

Hoàng Bảo Minh cung cấp dịch vụ thi công nội thất văn phòng

Sau khi thiết kế, để có được một căn nhà hoàn chỉnh thì cần phải thi công, hoàn thiện. Nghe có vẻ đơn giản nhưng để thi công theo đúng thiết kế, cần phải có đơn vị thi công lành nghề, chuyên nghiệp. Bởi chỉ một sự không hiểu ý giữa thiết kế và đơn vị thi công sẽ gây ra những thảm họa không nhỏ cho cả công trình.

Do đó, quý khách hàng nên lựa chọn HBM thi công và thiết kế để đảm bảo sự thống nhất. Tránh những thiệt hai không đáng có. Thực tế chứng minh rằng, việc tách thiết kế và thi công nội thất có thể gây ra:

Không định lượng được vật tư: Một người thiết kế, một người thi công xa lạ sẽ rất khó hiểu nhau. Một số vật tư hoàn thiện nội thất sẽ không được định lượng chính xác. Nếu dư thì gây lãng phí. Nếu thiếu thì không đảm bảo chất lượng công trình.

Khó đồng bộ nội thất giữa bản vẻ và thực tế: Dù đã có bản thiết kế nhưng thầu thi công chưa chắc đáp ứng được mẫu nội thất giống bản vẽ. Nếu trường hợp này xảy ra bạn sẽ hài lòng nhận bàn giao trong sự miễn cưỡng. Vậy thì sao không tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói cho tiện?

Sản xuất, đóng đồ nội thất văn phòng và các công trình khác

HBM sở hữu xưởng sản xuất nội thất với quy mô lớn, chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng về đồ nội thất. Với dây chuyền hiện đại, cùng quy trình làm việc tiêu chuẩn, HBM giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa giá thành cho khách hàng.

Sản phẩm nội thất của HBM thường được làm từ các vật liệu đa dạng. Như: gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp: MFC, MDF, HDF, Picomart, Laminate, Acrylic, gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ tần bì…

author-avatar

About Mr Joel

Mình là Joel, một người đam mê Thiết Kế Nội Thất và SEO. Với những kinh nghiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, hy vọng rằng những kiến thức của mình sẽ giúp tập thể Hoàng Bảo Minh Việt Nam đạt được những thành tựu mới.

Trả lời