Thi công nội thất văn phòng uy tín số 1 tại Hà Nội
Dịch vụ, Thiết kế văn phòng

Thi công nội thất văn phòng uy tín số 1 tại Hà Nội

Thi công nội thất văn phòng uy tín số 1 tại Hà Nội

Nhu cầu về một văn phòng làm việc vừa hiện đại, năng động, vừa đem lại không khí thoải mái ngày càng nhiều. Rất dễ để tính ra được trung bình mỗi người trong chúng ta dành trung bình ít nhất 8 tiếng/ngày làm việc trong văn phòng. Do đó, mọi yếu tố trong không gian làm việc đều ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất làm việc. Từ các yếu tố như ánh sáng, màu sắc, thiết kế nội thất,… Tất cả đều phải được chọn tỉ mỉ và chính xác.

Nếu bạn đang lo lắng làm sao để có được không gian văn phòng làm việc ưng ý nhất, hãy đến với dịch vụ Thi công nội thất văn phòng của Hoàng Bảo Minh. Luôn được biết đến là công ty nội thất hàng đầu thị trường. Chúng tôi, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất. Đặc biệt là văn phòng công ty, với đầy đủ hạng mục.

Hoàng Bảo Minh nhận thi công nội thất văn phòng đẹp, hiện đại

Hoàng Bảo Minh nhận thi công nội thất văn phòng đẹp, hiện đại

Tìm hiểu về dịch vụ thi công nội thất văn phòng của Hoàng Bảo Minh

Thi công dựa trên quy chuẩn thiết kế văn phòng làm việc

Là công ty nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp, tư vấn tuân thủ những quy chuẩn trong thiết kế nội thất:

Quy chuẩn về diện tích (m2/người)

Việc đầu tiên phải làm khi thiết kế văn phòng hay bất cứ công trình nội thất nào cũng đều là tính toán diện tích sử dụng. Đối với văn phòng, ngoài không gian làm việc, sử dụng chung, trang trí bầy biện đồ nội thất thì chủ doanh nghiệp cũng phải tính đến lối chung, đảm bảo đi lại nội bộ không bị cản trở.

Theo tính toán và kinh nghiệm của HBM, có 3 mức tiêu chuẩn mà các văn phòng đang áp dụng phổ biến ở Hà Nội:

– Mức trung bình-đủ: mỗi nhân viên có khoảng 5-6 m2 sử dụng

– Mức tiết kiệm: 3-4 m2/người

– Mức tiêu chuẩn: từ 7-10 m2/người là mức đảm bảo hiệu quả, sáng tạo trong công việc của mỗi người

Quy chuẩn thiết kế phòng làm việc giám đốc/lãnh đạo

Trong mỗi công ty, giám đốc luôn là đầu tàu của cả tập thể. Do đó, phòng làm việc của giám đốc không chỉ thể hiện đẳng cấp, uy nghiêm của người đứng đầu, mà còn là thương hiệu của cá nhân đó trong mắt nhân viên và đối tác bạn hàng. Vậy có những tiêu chuẩn gì cần phải chú ý khi thiết kế phòng làm việc giám đốc:

– Vị trí của phòng giám đốc phải có được tầm nhìn thoáng, đẹp và bao quát được tất cả các bộ phận. Theo phong thủy, phòng của giám đốc tuyệt đối không được gần khu vực WC bởi sẽ đem lại vận đen, không tốt cho công việc

– Diện tích phòng làm việc của giám đốc cũng phải lưu ý. Nhắc đến điều này, đơn vị thiết kế cần phải tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn và sắp xếp sao cho hòa hợp với diện tích của cả văn phòng. Mặt khác, diện tích phòng làm việc cũng tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của giám đốc.

– Lựa chọn đồ nội thất cho phòng giám đốc phải sang trọng, đẳng cấp. Những món đồ thường phải có trong phòng giám đốc bao gồm:  bàn giám đốc, ghế giám đốc, tủ tài liệu với màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt

Quy chuẩn thiết kế cho phòng họp

Trong mỗi cơ quan, phòng họp là nơi đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến vận mệnh của cả công ty. Đây cũng là nơi mà các thành viên có những khoảnh khác chia sẻ quan điểm và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Do vậy, phòng hợp thường là nơi được thiết kế có diện tích khá rộng, đảm bảo sự nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Một số điểm cần lưu ý khi thiết kế phòng hợp:

– Diện tích, sức chứa của phòng hợp. Tùy vào quy mô và nhu cầu của mỗi công ty thì phòng họp có diện tích và sức chứa khác nhau. Có các kích thước nhỏ, vừa và lớn cho phòng họp, với tính toán khoảng 1.8m2/người nếu có bàn hoặc 0.8m2/người nếu không có bàn.

– Vị trí phòng hợp đặt ở đâu trong văn phòng cũng là điểm cần chú ý. Nên đặt phòng hợp ở vị trí riêng, tránh những tiếng ồn từ bên ngoài. Nhưng vẫn phải đảm bảo sự thoáng đãng, lưu thông không khí.

– Lựa chọn đồ nội thất đồng bộ, dễ chịu, đơn giản cho phòng hợp. Bởi đây là không gian chung của cả văn phòng.

Quy chuẩn thiết kế quầy lễ tân, sảnh

Khi bạn đến bất cứ văn phòng hoặc nơi làm việc nào, sau khi qua cửa bảo vệ thì quầy lễ tân chính là khu vực bạn bắt gặp đầu tiên. Do đó, sẽ là không sai nếu nói quầy lễ tân chính là bộ mặt của mỗi công ty, văn phòng làm việc.

Thông thường, quầy lễ tân sẽ được thiết kế theo hình dạng chữ I hoặc chữ L, tùy thuộc vào thiết kế của văn phòng. Kích thước sẽ là cao 1.2 m và dài khoảng 2.2 m. Kích thước này sẽ tùy thuộc vào diện tích văn phòng và số lượng lễ tân làm việc.

Khi bắt đầu thiết kế quầy lễ tân, kiến trúc sư của HBM sẽ tư vấn cho khách hàng một số lưu ý như sau:

– Không để quầy lễ tân quá lớn trong sảnh nhỏ và ngược lại

– Quầy lễ tân phải có kích thước phù hợp với vóc dáng của nhân viên làm việc

– Phải đảm bảo sự hài hòa với đồ đạc, bố trí nội thất khác

Hình ảnh mẫu nội thất văn phòng được HBM gia công

Hình ảnh mẫu nội thất văn phòng được HBM gia công

Quy trình làm việc trọn gói, khép kín của Hoàng Bảo Minh

Đến với dịch vụ Thi công nội thất văn phòng của HBM, quý khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận sản phẩm dịch vụ uy tín nhất. Chúng tôi xây dựng riêng cho mình quy trình làm việc khép kín. Đảm bảo đem đến khách hàng trải nghiệm không ở đâu có:

Bước 1. Liên hệ lên lịch khảo sát mặt bằng của khách hàng . Kiến trúc sư của Hoàng Bảo Minh sẽ tư vấn cho khách hàng về nội thất văn phòng

Bước 2. Sau khi thống nhất được phương án, hai bên ký kết hợp đồng. Chủ đầu tư tiến hành đặt cọc để bắt đầu

Bước 3. Thời gian thống nhất và lên bản vẽ mô phỏng. Thời gian bàn giao là 7 ngày

Bước 4. Kiến trúc sư của chung tôi sau khi nhận được ý kiến và yêu cầu của khách hàng sẽ gửi bản vẽ chi tiết

Bước 5. Kết thúc phần thiết kế. Phía HBM sẽ lên phương án thi công nội thất cho khách hàng. Tại đây, chúng tôi sẽ báo giá thi công dựa trên bản vẽ mô phòng ban đầu và những thay đổi mới ở bản vẽ chi tiết

Bước 6. HBM có trách nhiệm hoàn thiện công trình và bàn giao cho khách hàng

Bước 7. Thanh toán

Tham khảo một số mẫu nội thất văn phòng được HBM gia công

Nội thất văn phòng với không gian xanh

Nội thất văn phòng với cây xanh

Nội thất văn phòng với cây xanh

Gia công nội thất văn phòng với không gian mở

Văn phòng làm việc không gian mở

Văn phòng làm việc không gian mở

Gia công nội thất văn phòng hiện đại

Nội thất văn phòng hiện đại

Nội thất văn phòng hiện đại

author-avatar

About Mr Joel

Mình là Joel, một người đam mê Thiết Kế Nội Thất và SEO. Với những kinh nghiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, hy vọng rằng những kiến thức của mình sẽ giúp tập thể Hoàng Bảo Minh Việt Nam đạt được những thành tựu mới.

Trả lời