Thiết kế nội thất cửa hàng đẹp, sang trọng, uy tín
Thiết kế cửa hàng

Thiết kế nội thất cửa hàng đẹp, sang trọng, uy tín

Thiết kế nội thất cửa hàng đẹp, sang trọng, uy tín

Đối với các cửa hàng kinh doanh, việc có được không gian nội thất đẹp, ưng ý ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả kinh doanh. Có được phần không gian trưng bay đẹp, sang trọng sẽ đem lại những ấn tượng tốt ban đầu cho khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế, việc tìm được đơn vị chuyên thiết kế nội thất cửa hàng, shop, showroom vừa đẹp, vừa uy tín quả thức không phải đơn giản. Bởi để đưa ra được mẫu thiết kế cửa hàng đẹp, kiến trúc sư vừa phải có kinh nghiệm, vừa phải có hiểu biết nhất định về lĩnh vực kinh doanh của cửa hàng.

Đến với dịch vụ Thiết kế nội thất cửa hàng của Hoàng Bảo Minh (HBM), quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lương cũng như độ uy tín của chúng tôi. Không chỉ có nhiều kinh nghiệm về thiết kế showroom, cửa hàng, chúng tôi còn luôn đưa ra những đổi mới, sáng tạo, đảm bảo đem tới sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

HBM nhận thiết kế nội thất cửa hàng tại Hà Nội

HBM nhận thiết kế nội thất cửa hàng tại Hà Nội

Quy trình thi công và thiết kế nội thất cửa hàng trọn gói của HBM

Với nhiều năm kinh nghiệm, HBM thấu hiểu rằng để có được thiết kế nội thất cửa hàng, showroom đẹp, đội ngũ kiến trúc sư phải có sự làm việc nghiêm túc, sáng tạo và tỉ mỉ. Chính vì thế, HBM đã xây dựng riêng cho mình quy trình thiết kế và thi công nội thất cửa hàng làm việc trọn gói, khép kín:

Bước 1: Liên hệ lên lịch khảo sát mặt bằng của khách hàng . Kiến trúc sư của Hoàng Bảo Minh sẽ tư vấn cho khách hàng về nội thất cửa hàng, shop bán hàng

Bước 2: Sau khi thống nhất được phương án, hai bên ký kết hợp đồng. Chủ đầu tư tiến hành đặt cọc để bắt đầu

Bước 3: Thời gian thống nhất và lên bản vẽ mô phỏng. Thời gian bàn giao là 7 ngày

Bước 4: Kiến trúc sư của chung tôi sau khi nhận được ý kiến và yêu cầu của khách hàng sẽ gửi bản vẽ chi tiết

Bước 5: Kết thúc phần thiết kế. Phía HBM sẽ lên phương án thi công nội thất cho khách hàng. Tại đây, chúng tôi sẽ báo giá thi công dựa trên bản vẽ mô phòng ban đầu và những thay đổi mới ở bản vẽ chi tiết

Bước 6; HBM có trách nhiệm hoàn thiện công trình và bàn giao cho khách hàng

Bước 7: Hai bên tiến hành thanh lí hợp đồng và hoàn thiện thủ tục thanh toán

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất showroom, cửa hàng của HBM

Tùy với yêu cầu của mỗi khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của HBM sẽ được ra những giải pháp, tư vấn mẫu thiết kế phù hợp với từng yêu cầu. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, showroom bán hàng không chỉ có mẫu thiết kế nội thất đẹp, mà còn tiện lợi, thuận tiện cho việc kinh doanh.

Dưới đây là những lợi ích là khách hàng chỉ có thể nhận được khi đến với HBM:

– Thiết kế sáng tạo với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm

– Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, gọn nhẹ

– Bảo hành tận tâm, nhiệt tình, đúng theo cam kết ban đầu

– Hoàng Bảo Minh cam kết đem đến cho khách hàng không gian sống sang trọng, tiện nghi và đầy đẳng cấp

– Chúng tôi nhận tư vấn, báo giá và lên thiết kế sơ bộ tại chân công trình cho khách hàng

– Sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp. Đảm bảo giúp khách hàng mô hình hóa ý tưởng với chi phí hợp lý nhất

– Thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

Mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt của HBM

Mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt của HBM

HBM có riêng cho mình tiêu chuẩn về thiết kế và thi công nội thất cửa hàng

Đánh giá tổng quan không gian cửa hàng, showroom

Đây là nguyên tắc đầu tiên khi bắt đầu thiết kế mỗi cửa hàng, showroom. Bởi với mỗi một hình thức kinh doanh khác nhau thì lại cần có mẫu thiết kế, bố trí không gian nội thất riêng. Do đó, mỗi khi nhận được giao phó của khách hàng, chúng tôi luôn đến tận nơi, khảo sát địa hình, tìm hiểu nhu cầu và có được đánh giá sơ bộ về hạng mục cần thiết kế.

Chính sự chỉn chu, tỉ mỉ đó giúp cho mẫu thiết kế nội thất cửa hàng của chúng tôi luôn đem lại yếu tố đặc biệt, sáng tạo. Dù là cửa hàng lớn hay nhỏ, sử dụng mẫu thiết kế của HBM luôn lan tỏa yếu tố thương hiệu nổi bật mà chỉ riêng cửa hàng đó có.

Cách bố trí đồ dùng nội thất

Việc sắp xếp, bố trí mặt bằng cửa hàng như nào ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả kinh doanh. Bởi ngoài sự ấn tượng về thị giác, sự hài lòng của khách tại cửa hàng cũng rất quan trọng. Ngoài ra, việc bố trí đồ nội thất càng hợp lý thì hiệu quả, nâng suất cửa hàng càng tăng. Dưới đây là một số cách bài trí phổ biến:

– Bố trí nội thất cửa hàng dạng lưới

– Bố trí nội thất cửa hàng theo dạng vòng tay (tầng lập)

– Bố trí theo kiểu tự do

Thiết kế lối đi theo hành vi mua sắm của khách hàng

Đây là nguyên tắc bắt buộc với mỗi cửa hàng, dù là bán sản phẩm hữu hình hay sản phẩm dịch vụ. Hành vi mua sắm hay sử dụng dịch vụ của khách hàng ảnh hưởng rất lớn đến cách sắp sếp, bài trí không gian của cửa hàng. Nếu nắm bắt được hành vi của khách hàng, hiệu quả kinh doanh chắc chắn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Tận dụng được công năng và tính thẩm mỹ

Cũng giống như thiết kế bất kì hạng mục nội thất nào, việc thiết kế nội thất cửa hàng cũng phải đảm bảo được tính thẩm mĩ và công năng sử dụng của sản phẩm. Mỗi thiết kế cần đảm bảo đẹp, sáng tạo và thu hút ánh nhìn. Điều này giúp gây ấn tượng cho khách hàng, tạo động lực mua hàng. Ngoài ra, mỗi cửa hàng đều phải tận dụng được mọi khoảng không gian, từ đó nâng cao nâng suất hoạt động của cả cửa hàng.

Tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất cửa hàng của HBM

Mẫu thiết kế cửa hàng giầy dép của HBM

Mẫu thiết kế cửa hàng giầy dép của HBM

Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đơn giản, sang trọng

Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đơn giản, sang trọng

Mẫu thiết kế cửa hàng bán kính

Mẫu thiết kế cửa hàng bán kính

author-avatar

About Mr Joel

Mình là Joel, một người đam mê Thiết Kế Nội Thất và SEO. Với những kinh nghiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, hy vọng rằng những kiến thức của mình sẽ giúp tập thể Hoàng Bảo Minh Việt Nam đạt được những thành tựu mới.

Trả lời